มาตรฐานของ MEGA We care       

     บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด คือผู้นำตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพในประเทศไทยที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานสูงและครอบคลุมทุกปัญหาสุขภาพ มีความมุ่งมั่นและแนวคิดที่อยากเห็นคนไทยสุขภาพดีได้ด้วยตัวเองเพื่อให้ทุกคนมีอายุที่ยืนยาว และห่างไกลจากการเจ็บป่วย
     ปณิธานอันแน่วแน่ของบริษัทฯ ถูกถ่ายทอดผ่านสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัดตั้งศูนย์สุขภาพ Wellness We care Center ณ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี เพื่อหวังให้เป็นศูนย์กลางในการเผยแพร่องค์ความรู้และการพัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ เกี่ยวกับการป้องกันและพลิกผันโรคด้วยตัวเอง  นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งหวังเพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพให้กับผู้บริโภค 

1.  มาตรฐานการผลิตขั้นสูงระดับโลก  (Global quality standard) 
      บริษัทฯ มีโรงงานผลิตสินค้าเป็นของตัวเองทั้งในและต่างประเทศ ที่สำคัญเป็นโรงงานผลิตยาแห่งแรก
และแห่งเดียวในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต (GMP) ระดับสากลถึง 2 สถาบัน ได้แก่ TGA จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตยา วิตามิน สมุนไพร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รวมทั้ง BfArM จากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นตัวแทนสหภาพยุโรปที่มีมาตรฐานสูงที่สุดในโลก เรื่องการควบคุมยา สมุนไพร วิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  จึงทำให้มั่นใจได้ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ จะมีสารอาหารสำคัญตรงตามที่ระบุบนฉลากทุกประการ อีกทั้งยังการันตีถึงความปลอดภัยได้อย่างสูงสุด

2.  เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่เหนือกว่า (Advance technology and innovation) 
      ตลอดระยะเวลาบริษัทฯ ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้ถึงขีดสูงสุด โดยใช้วิทยาการทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ ก็คือ
       บริษัทฯ สามารถผลิตยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในรูปแบบที่แตกต่างจากบริษัทอื่น เช่น ผลิตภัณฑ์ยา Gofen ที่เป็นรูปแบบ Soft gel ทำให้สามารถระงับอาการปวดได้เร็วยิ่งขึ้น, คิดค้นผลิตภัณฑ์ Immuplex ที่เป็นโปรตีนคุณภาพสูงสูตรพิเศษซึ่งช่วยให้ผู้สูงอายุและป่วยโรคเรื้อรังมีสุขภาพที่แข็งแรงยิ่งขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ Alerten ในรูปแบบ Bioemulcap ที่ทำให้โมเลกุลของยาเล็กลงส่งผลทำให้ดูดซึม และมีประสิทธิภาพดีขึ้น   
       Solvent Free เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงของกระบวนการผลิตแคปซูลนิ่ม เพื่อลดการใช้ตัวทำละลาย และยังทำให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ปราศจากสารตกค้าง และสารปนเปื้อน
       No Added Preservatives (ไม่เติมสารกันบูด) ด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ทันสมัยและปลอดภัย รวมถึงกระบวนการผลิตที่ควบบคุมขั้นสูงสุด ซึ่งปราศจากเชื้อในทุกขั้นตอน ทำให้สามารถควบคุมการผลิตโดยไม่ใช้สารกันบูดในแคปซูลนิ่มได้ จึงทำให้บริษัทฯ กล้าการันตีว่าทุกผลิตภัณฑ์จากโรงงานจะไม่มีการเติมสารกันบูดเพื่อสร้างความมั่นใจ และปลอดภัยให้ผู้บริโภค


3.  ศูนย์รวม ทีมงานมืออาชีพที่รู้จริง (Best industry professionals)    
      ไม่เพียงแต่มาตรฐานการผลิต และการพัฒนาด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่งเท่านั้น บริษัทฯ กล้ายืนยันว่า ที่นี่คือศูนย์กลางของทีมงานมืออาชีพ โดยเฉพาะทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เภสัชกรมากประสบการณ์ และนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำซึ่งมีมากกว่า 400 คนทั่วโลก ที่พร้อมให้ความมั่นใจกับผู้บริโภคว่าทุกผลิตภัณฑ์มีคุณภาพระดับสูงสุด เชื่อถือได้ และตรงตามมาตรฐานหลักสากลทุกประการ     
     นอกจากนี้ในฐานะที่บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย ผ่านทางช่องทางร้านขายยา โรงพยาบาล และคลินิก การสร้างความมั่นใจให้เกิดกับผู้บริโภคนอกจากกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานแล้ว ยังต้องได้มาจากข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน มีความน่าเชื่อถือและถูกต้อง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความรู้ในการดูแลสุขภาพตรงตามหลักวิชาการอย่างแท้จริง ซึ่งความมั่นใจดังกล่าวมาจากที่บริษัทฯ ได้มีการอบรมทีมการตลาด และพนักงานขายทุกคนในแบบมืออาชีพ โดยกลุ่มเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ จึงทำให้พนักงานขายทุกคนของบริษัทมีองค์ความรู้ที่ถูกต้อง ชัดเจน และสามารถแนะนำให้กับผู้บริโภคให้สามารถรับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อการดูแลสุขภาพได้

 


     บริษัทฯ เชื่อว่าด้วยปณิธานอันแน่วแน่ที่อยากเห็นทุกคนมีสุขภาพดีได้ด้วยตัวเอง รวมทั้งความจริงใจ และความตั้งใจที่จะคิดค้นและพัฒนาในทุกด้านเกี่ยวกับสุขภาพตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สามารถเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงมาตรฐานที่สูงสุด ความน่าเชื่อถือที่มาพร้อมกับความเชื่อมั่นและความปลอดภัยที่บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด มีให้กับทุกคน

MEGA We care for Your Wellness  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้