ดูแลสุขภาพผิวให้ขาวใส ด้วย SKHN II complex

ดูแลสุขภาพผิวให้ขาวใส ด้วย SKHN II complex

   สนใจหัวข้อไหน... คลิกเลย

   การบำรุงผิวจากภายนอกเพียงพอจริงหรือ?

  การบำรุงผิวจากภายในแนวคิดใหม่สู่การบำรุงที่แท้จริง

  สัญญาณบ่งบอกสุขภาพผิวดี ด้วย 5 สัญญาณผิวสุขภาพดี

  นวัตกรรมใหม่สำหรับการบำรุงผิวล้ำลึกจากภายใน

  SKHNII ComplexTM ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญ และมีคุณประโยชน์ต่อการบำรุงผิวอย่างไรบ้าง

การบำรุงผิวจากภายนอกเพียงพอจริงหรือ?

     ผิวหนัง (Skin) อวัยวะมีพื้นที่มากที่สุดในร่างกายเรามีหน้าที่ที่สำคัญคือ คอยควบคุมไม่ให้สูญเสียสารสำคัญออกนอกร่างกาย และในขณะเดียวกันผิวหนังยังคอยป้องกันสารต่างๆ จากภายนอกไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย แม้ว่าจะมีการค้นคว้าวิจัย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากภายนอกเพื่อนำไปสู่การบำรุงอย่างล้ำลึก แต่ก็ยังทำได้อย่างมีขีดจำกัด เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษของผิวหนังเราเอง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ประทินผิวจากภายนอกจึงมีคุณค่าอย่างชัดเจนในเรื่องการปกป้องจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวลให้กับเซลล์ผิวชั้นที่ตายแล้วชั้นนอกสุดเท่านั้น โดยไม่สามารถเข้าไปบำรุงลึก ถึงผิวชั้นในได้

การบำรุงผิวจากภายในแนวคิดใหม่สู่การบำรุงที่แท้จริง

     ด้วยคุณลักษณะพิเศษของผิว แนวคิดการบำรุงผิวจากภายใน จึงเป็นที่ยอมรับและนิยมใช้มากขึ้นเพราะมีคุณค่าในการบำรุงผิวอย่างแท้จริงเพราะเซลล์ผิวหนังชั้นในเป็นเซลล์ยังมีชีวิต ซึ่งได้แก่ คอลลาเจนอิลาสติน เซลล์ที่สร้างเม็ดสี เส้นเลือดฝอย เป็นต้น ซึ่งเซลล์เหล่านั้นจำเป็นต้องการอาหารผิวจากภายใน เพื่อการบำรุงที่ล้ำลึกเพื่อให้ได้ลักษณะผิวสุขภาพดี ผิวขาว เนียนใส เปล่งปลั่ง เต่งตึง กระชับไม่มีความหมองคล้ำ ดังนั้น การบำรุงผิวให้ครบสูตร ต้องบำรุงล้ำลึกจากภายในและบำรุงจากภายนอกควบคู่กันไป

สัญญาณบ่งบอกสุขภาพผิวดี ด้วย 5 สัญญาณผิวสุขภาพดี

1.  การผลัดเซลล์ผิวตามอายุ ส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์
2.  อิลาสตินและคอลลาเจน มีความแข็งแรง ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่นดี
3.  การอุ้มน้ำของเซลล์ผิวอย่างเหมะสมส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส
4.  ความสามารถในการปกป้องจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น แสงแดดและสารเคมีต่างๆ ส่งผลให้ยืดอายุของเซลล์ผิว ผิวมีความเต่งตึงแน่นกระชับการ
5.  ขับถ่ายของเสียออกจากเซลล์ส่งผลให้ผิวขาวเนียนใส ไม่มีความหมองคล้ำ

นวัตกรรมใหม่สำหรับการบำรุงผิวล้ำลึกจากภายใน

     SKHNII ComplexTM อาหารผิวสูตรครบถ้วนและสมดุลย์ สูตรลิขสิทธิ์ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยและคัดสรรแหล่งวัตถุดิบเกรดเอ ด้วยกรรมวิธีสกัดและคุณลักษณะเฉพาะ เพื่อให้ได้อาหารผิว ที่เพียงพอและเหมาะสมสำหรับการบำรุงลึกจากภายในสู่ภายนอกเพื่อเผยให้เห็น 5 สัญญาณสุขภาพผิวดี

SKHNII ComplexTM ประกอบด้วยสารอาหารที่สำคัญ และมีคุณประโยชน์ต่อการบำรุงผิวอย่างไรบ้าง

1.  สารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวหนัง
     สารอาหารกลุ่มนี้ได้แก่ โพรลิเดีย (โปรตีนจากปลาทะเล), โคลาสกิน (ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน), ฮอสเทลสกัด, สารสกัดจากเปลือกสนและวิตามินซี
2.  สารอาหารช่วยยับยั้งการทำลายจากอนุมูลอิสระทั้งภายในร่างกาย และจากสิ่งแวดล้อมภายนอกที่เป็นอันตรายต่อผิว
     ได้แก่ สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จีเอสอี 95, Gotu Kola Extract (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก), โคเอ็มไซม์ คิวเทนธรรมชาติ, วิตามินอี, วิตามินซี
3.  สารอาหารที่ช่วยป้องกันผิวที่อาจได้รับอันตรายจากรังสี UV
     ได้แก่ ไลโคเพียว (สารสกัดจากมะเขือเทศ), แคโรทีน-มิกซ์ (สารสกัดจากสาหร่าย ดี ชาลีน่า)
4.  สารอาหารที่เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดฝอย
     ได้แก่ เลมอน ไบโอฟลาโวนอยด์, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จีเอสอี 95, Gotu Kola Extract (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก)
5.  สารอาหารที่ช่วยขับพิษออกจากร่างกาย
     ได้แก่ สารสกัดจากชาเขียว
6.  สารอาหารเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว หรือสารอาหารกลุ่มเอนฮานซ์เซอร์ (Enhancer)
     ได้แก่ Gotu Kola Extract (1) (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก) และ โคเอ็มไซม์ คิวเทนธรรมชาติ โดย Gotu Kola Extract (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก) และโคเอนไซม์คิวเทนธรรมชาติ จะกระตุ้นให้สารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อผิวทั้ง 5 กลุ่มทำงานได้ดีขึ้น โดย Gotu Kola Extract (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก) จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสตินเซลล์ผิวใหม่ ผมและเล็บ แล้ว Gotu Kola Extract (สารสกัดจากพืชตระกูลใบบัวบก) ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรง และยังทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงทำให้เลือดนำสารอาหารไปหล่อเลี้ยงผิวได้ดีขึ้น ส่วนโคเอนไซม์คิวเทนธรรมชาติ เป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลล์ผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงและยังทำให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปตามธรรมชาติ


     นอกจากผลที่ได้จากการทำงานของ SKHNII ComplexTM เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกจากภายในสู่ภายนอกเพื่อเผย 5 สัญญาณสุขภาพผิวดี เพื่อผิวขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง ด้วยพลังสุขภาพดีจากภายในแล้ว SKHNII ComplexTM ยังทำให้รอยด่างดำจากรอยแผลเป็นที่เกิดขึ้นใหม่ จางหายได้เร็วขึ้น ซึ่งถือว่า 
SKHNII ComplexTM คืออาหารสำหรับผิวสูตรครบถ้วนและสมดุล พร้อมกับมีผลวิจัยรับรองว่าใช้ได้ผลจริงจากสถาบันวิจัย Spincontrol ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้