บรรเทาอาการไอด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

บรรเทาอาการไอด้วยสมุนไพรธรรมชาติ

อาการ “ไอ” หนึ่งในสัญญาณเริ่มต้นที่ฟ้องว่าร่างกายเริ่มมีความผิดปกติ อาการไอเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ เช่น ภูมิแพ้ ติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย ก่อนจะนำไปสู่การเจ็บป่วยหรือไข้หวัด รวมทั้ง COVID-19 การไอ คันระคายคอ เจ็บคอ เป็นอาการที่น่ารำคาญ และบางครั้งการไอก็รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันของเรา และคนรอบข้างได้

     วิธีบรรเทาอาการไอ นอกจากการดื่มน้ำอุ่น งดรับทานของทอดและขนมกรอบแล้ว MEGA We care ขอแนะนำสารสกัดจากธรรมชาติที่แก้อาการได้อย่างตรงจุด สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียในลำคอ ช่วยให้อาการไอ อาการเจ็บคอดีขึ้นทันที เพียงฉีดพ่นในลำคอ

  บรรเทาอาการไอ ระคายคอ และเจ็บคอ ด้วยคุณประโยชน์จาก 7 คุณค่าจากธรรมชาติ
        สเปรย์พ่นคอสมุนไพรจาก MEGA We care มีส่วนประกอบสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด ได้แก่
          สารสกัดจากดอกคาโมมายล์
             ช่วยฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราในช่องปากและลำคอ ลดอาการอักเสบ บวมแดง และลดอาการแพ้ระคายเคืองอันเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้สึกคันคอ ระคายคอ และอาการไอ 
          โพรโพลิส 
             เป็นส่วนหนึ่งของรังผึ้ง มีฤทธิ์ในการฆ่าเซื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา อีกทั้งช่วยลดการอักเสบ บวมแดงในลำคอได้
          น้ำผึ้ง
             อีกหนึ่งของธรรมชาติที่อุดมด้วยสารอาหารต่างๆ มีสรรพคุณที่ดีมากมาย โดยเฉพาะช่วยต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ จึงช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในลำคอทำให้รู้สึกชุ่มคอเพิ่มขึ้นด้วย
          สารสกัดจากว่านหางจระเข้
             พืชสมุนไพรที่รู้จักกันดีซึ่งช่วยสมานแผล และนั่นทำให้ลดอาการเจ็บคอเมื่อเริ่มมีแผลในช่องคอ จนทำให้รู้สึกแสบ
อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบ บวมแดง เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องคอ
          สารสกัดจากรากชะเอมเทศ
             มีสรรพคุณในการดึงเสมหะและขับเสมหะได้ดี ช่วยลดอาการไอระคายคออันมีสาเหตุจากการแพ้ และด้วยรสหวานของรากชะเอมเทศยังช่วยให้ชุ่มคอ พร้อมไปกับลดการอักเสบได้ด้วย
          เมนทอล
             ช่วยละลายเสมหะ และทำให้ชุ่มคอบรรเทาอาการไอ ระคายคอ
          ยูคาลิปตัส
             มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบ ขยายหลอดลม และละลายเสมหะ ทำให้รู้สึกชุ่มคอ ลดอาการคันระคายคอได้ดี

     เพียงฉีดสเปรย์พ่นคอสมุนไพร 1 -2 ครั้ง จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอและไอ ระคายคอ ให้ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น “ยูจิก้า เม้าท์สเปรย์” ยังช่วยดูแลช่องปากแถมมีกลิ่นหอมสดชื่น รสชาติดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงมีความปลอดภัยและสามารถใช้ติดต่อกันได้ โดยไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง หรือดื้อต่อยา

     อย่างไรก็ตามหากพบว่ามีไข้ หายใจลำบาก ปวดหัว ปวดกล้ามเนื้อร่วมด้วยแล้ว ควรเข้ากับพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาเชื้อ COVID-19 อย่างละเอียดก่อนที่อาการดังกล่าวจะทวีความรุนแรงมากขึ้น ด้วยความห่วงใยจาก Eugica Herbal Mouth Spray_MEGA We care

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้