คู่หูผมสวย ตัวช่วย "แก้ปัญหาผมร่วง"

คู่หูผมสวย ตัวช่วย "แก้ปัญหาผมร่วง"

     รู้หรือไม่ว่า...พฤติกรรมหลายอย่างที่คุณทำอยู่เป็นประจำ อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้คุณประสบปัญหาผมร่วงจนผมบาง

     วิธีการจัดแต่งทรงผมต่างๆ เช่น มัดผมแน่น ดัด ม้วน ไดร์ ใช้ความร้อน ใช้สารเคมีย้อมผมเป็นประจำ รวมไปถึงพฤติกรรมการทานอาหาร เช่น ทานอาหารที่จำเจไม่หลากหลาย ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ และหลายคนยังละเลยการดูแลเส้นผม ซึ่งพฤติกรรมต่างๆเหล่านี้เอง ที่เป็นสาเหตุทำให้เส้นผมไม่แข็งแรงและทำให้ผมขาดร่วงได้ง่าย นอกจากนี้ยังสร้างสารพัดปัญหาให้กับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นเส้นผมแห้งกรอบ แข็ง ชี้ฟู อีกด้วย

  สนใจหัวข้อไหน...คลิกเลย

       บำรุงล้ำลึกด้วยสารอาหารสูตรครบถ้วน

       บำรุงต่อเนื่องด้วยสเปรย์สูตรพิเศษ

 

บำรุงล้ำลึกด้วยสารอาหารสูตรครบถ้วน

     การบำรุงผมให้แข็งแรงอย่างล้ำลึกจากภายใน เพื่อเริ่มต้นดูแลตั้งแต่เซลล์เส้นผม ถือเป็นวิธีการดูแลเส้นผมและแก้ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมที่ดีที่สุด อีกทั้งยังให้ผลดีในระยะยาว โดยเป็นการเติมเต็มสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมโดยเฉพาะ ซึ่งได้แก่ ไบโอติน, กลุ่มวิตามินบี, อาหารที่มีธาตุเหล็กสูง, อาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสีให้ได้ในปริมาณที่เพียงพอ เป็นต้น
     จากการศึกษาพบว่ากว่า 38% ของผู้หญิงที่มีปัญหาผมร่วง มักมีสาเหตุจากการขาดสารอาหารที่จำเป็น เพราะหากร่างกายขาดสารอาหาร จะส่งผลให้เส้นผมนั้นขาดสารอาหารที่ช่วยฟื้นฟู หรือเสริมความแข็งแรงของเส้นผมได้ รวมทั้งยังมีผลต่อการงอกใหม่ของเซลล์เส้นผมด้วย และสารอาหารที่คนส่วนใหญ่มักจะขาด ได้แก่ ธาตุเหล็ก วิตามินบี โดยเฉพาะไบโอติน

     สำหรับปริมาณไบโอตินที่ควรได้รับเพื่อสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรง ลดการขาดร่วง และทำให้ผมหนาขึ้น อยู่ที่ 1,000-2,000 ไมโครกรัม/วัน ซึ่งหลายคนไม่สามารถทานในปริมาณที่เพียงพอได้ ดังนั้น การดูแลจากภายในด้วยการทานสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมอย่างครบถ้วนเป็นประจำ จึงเป็นอีกตัวช่วยดูแลเส้นผมให้แข็งแรงได้

 

 

บำรุงต่อเนื่องด้วยสเปรย์สูตรพิเศษ

     Regenez Hair Tonic Spray อีกหนึ่งตัวช่วยเพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้ครบทุกขั้นตอน มาในรูปแบบสเปรย์พกพาสะดวก ใช้ง่าย เพียงแค่ฉีดแล้วคลึงเบาๆบริเวณโคนผมเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน โดยไม่จำเป็นต้องล้างออก ยืนยันผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง หมดกังวลเรื่องความระคายเคืองเพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อการบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ช่วยเร่งผมงอกใหม่ พร้อมทั้งปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถใช้ต่อเนื่องได้โดยไม่มีผลข้างเคียง และไม่ทำให้ผมกลับมาร่วงทันทีเมื่อหยุดใช้


 

     ผมร่วง ผมบาง ปัญหาที่เคยแก้ยาก แต่คุณสามารถแก้ไข้ได้ จบทุกปัญหาหนักใจเกี่ยวกับเส้นผมด้วย คู่หูผมสวย ตัวช่วยแก้ผมร่วง ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ด้วยความห่วงใยจาก MEGA We care


         

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้