New Year New Me เปลี่ยนลุคสวยต้อนรับปี 2021

New Year New Me เปลี่ยนลุคสวยต้อนรับปี 2021

     เหนื่อยมาตลอดทั้งปี 2021นี้ ถึงเวลาให้รางวัลดีๆกับตัวเองแล้ว!
     ปีใหม่นี้มาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่มั่นใจได้มากกว่าเดิม ด้วยเซตผลิตภัณฑ์ที่ MEGA We care คัดสรรมาอย่างดีเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ และสำหรับผู้หญิงที่พิเศษเช่นคุณ แค่ดูดีเพียงอย่างเดียวยังไม่พอ แต่ต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่สำคัญความสวยและดูดีนั้นต้องมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีด้วย

        4 ตัวช่วยเพื่อความสวย ตั้งแต่หัวจรดเท้า
       ตัวช่วยเพื่อผมสวยแบบสุดปัง
          ผมสวยสุขภาพดีดูมีน้ำหนัก คือหนึ่งในสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกกภาพ และเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงเราได้ แต่...ผู้หญิงหลายคนกำลังเผชิญกับปัญหาผมร่วงมากผิดปกติ ซึ่งสาเหตุหลักๆของปัญหาผมร่วงในผู้หญิงนั้นมักมาจากพฤติกรรมที่ทำอยู่ทุกวันแต่หายคนมองข้าม อาทิเช่น แฟชั่นทรงผม ทั้งดัด หนีบ ไดร์ ใช้ความร้อนรวมถึงสารเคมีกับเส้นผมแบบไม่ยั้ง ซึ้งทำให้ผมแห้งเสีย ขาดหลุดร่วงง่าย อีกทั้งยังมีความเครียดที่ส่งผลต่อฮอร์โมนในร่างกาย ซึ่งทำให้วงจรการเติบโตของเส้นผมเสียไป ผมจึงงอกใหม่ได้ช้าลง
          และอีกหนึ่งต้นตอที่สำคัญของปัญหาผมร่วง คือพฤติกรรมการกิน เพราะเส้นผมและหนังศีรษะนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับอวัยวะส่วนอื่นๆของร่างกาย ที่ต้องการได้รับสารอาหารเพื่อนำไปบำรุงและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรออย่างเพียงพอ ทำให้สาวๆที่ทานอาหารไม่มีประโยชน์ ทานอาหารที่ไม่หลายหลาย ชอบทานอาหารจำเจ รวมไปถึงผู้ที่กำลังควบคุมอาหาร มักจะมีปัญหาผมแห้งเสีย จนผมขาดร่วงมากในที่สุด
          ดังนั้น วิธีแก้ปัญหาผมร่วงที่ดีที่สุดที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ จึงไม่ใช่แค่การบำรุงผมจากภายนอกเท่านั้น แต่ควรบำรุงอย่างล้ำลึกจากภายใน ด้วยการเสริมด้วยสารอาหารสูตรครบถ้วนสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ โดยมีสารอาหารสำคัญในปริมาณที่เพียงพอ เช่น ไบโอติน แร่ธาตุสังกะสี กลุ่มวิตามินบี วิตามินซี ธาตุเหล็ก ทองแดง ซึ่งสารอาหารเหล่านี้เองที่จำเป็นสำหรับเส้นผม ถือเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมาสวยมีน้ำหนักได้อีกครั้ง

       ตัวช่วยเพื่อชะลอผิวชราจากภายใน
          เริ่มต้นปีใหม่แบบนี้ แน่นอนว่าอายุของคุณก็ต้องเพิ่มมากขึ้นไปด้วย และอีกหนึ่งสิ่งที่จะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงได้ยากก็คือ ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพผิว ทั้งริ้วรอยที่เพิ่มมากขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยไปตามวัย รวมไปถึงปัญหาผิวอื่นๆที่ทำให้ผู้หญิงต้องหนักใจ ยังไม่อยากดูแก่กว่าวัยเพราะน่าเหี่ยวใช่ไหม?... ต้องใช้ตัวช่วย!
          แอสต้าแซนธิน (Astaxanthin) สารต้านอนุมูลอิสระที่ถูกขนานนามว่าเป็น “King of Antioxdantหรือ สุดยอดสารต้านแก่” ตัวช่วยเพื่อชะลอความชราให้กับผิวจากภายใน ด้วยบทบาทที่สำคัญคือมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าสารชนิดอื่นๆ จึงช่วยปกป้องเซลล์ต่างๆของร่างกาย รวมทั้งเซลล์ผิวด้วย
          ดังนั้น การเสริมสารต้านอนุมูลอิสระชนิดนี้ให้กับร่างกายในปริมาณที่เพียงพอ จึงช่วยยืดอายุเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรงอยู่เสมอ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นที่ดี ผิวมีความเต่งตึง กระชับ ชะลอริ้วรอย ชะลอความชราของผิวได้ ที่สำคัญคือวางใจได้เรื่องความปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียง และไม่ต้องทนเจ็บตัว อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ผู้หญิงต้องมี

       ตัวช่วยเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี
          หากจะมองหาวิตามินอาหารเสริมสักตัวที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างรอบด้าน คงไม่มีใครมองข้าม “วิตามินซี” ไปได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นวิตามินจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้ ต้องได้รับจากการทานเข้าไปเท่านั้น แต่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว ทำให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรงและสามารถกำจัดเชื้อโรคได้ดีขึ้น ทั้งยังมีฤทธิ์ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ไม่ป่วยง่าย ลดความรุนแรงของไข้หวัดหรืออาการภูมิแพ้ได้
          นอกจากส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายแล้ว วิตามินซียังมีส่วนช่วยในการดูแลผิวโดย ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และบำรุงผิวให้กระจ่างใส กู้ผิวโทรม ให้กลับมามีบุคลิกภาพที่ดีต้อนรับปีใหม่จากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้วิตามินซียังมีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระตัวการที่ทำลายเซลล์ต่างๆ รวมถึงเซลล์ผิวด้วย วิตามินซียังช่วยเสริมฤทธิ์ของสารอาหารที่จำเป็นอื่นๆ ช่วยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย และเนื่องจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น พฤติกรรมการทานอาหาร ทานผักผลไม้น้อยลง ทำให้คนในยุคนี้มีความเสี่ยงที่จะขาดหรือได้รับวิตามินซีในปริมาณที่ไม่เพียงพอ หลายคนจึงเลือกเสริมวิตามินซีให้กับร่างกายด้วยวิตามินซีในรูปแบบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม อย่างไรก็ตามควรเลือกแบรนด์ที่ให้วิตามินในปริมาณสูง มีความเป็นกรดต่ำเพื่อป้องกันการระคายเคืองกระเพาะอาหาร และผลิตตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

       วิตามินรวมตัวช่วยเพื่อสุขภาพผู้หญิงโดยเฉพาะ
          อีกหนึ่งตัวช่วยที่ผู้หญิงในวัย 35+ ขาดไม่ได้ เพราะด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น ระดับฮอร์โมนในร่างกายลดต่ำลง การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ความเครียดสะสม ระบบการย่อยรวมถึงการดูดซึมสารอาหารทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร บางคนมีอาการเบื่ออาหารทำให้ไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างเพียงพอ รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆซึ่งล้วนส่งผลให้ผู้หญิงในวัยนี้มีโอกาสที่จะขาดวิตามินและแร่ธาตุสูงกว่าคนในวัยอื่นๆ อันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆตามมาได้ง่าย
          ดังนั้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับสุขภาพร่างกาย และทำให้ระบบต่างๆภายในร่างกายกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้หญิงวัย 35+ จำเป็นต้องดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิม พักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หาวิธีผ่อนคลายหรือจัดการกับความเครียดของตนเอง ที่สำคัญคือต้องพิถีพิถันกับเรื่องอาหารที่ทานให้มากขึ้น ไม่ใช่แค่ทานอะไรก็ได้ แต่ต้องคำนึงถึงคุณค่าทางโภชนาการ และสารอาหารที่ร่างกายจะได้รับด้วย
          แต่หากคุณรู้ตัวว่าการทานอาหารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ยาก อีกหนึ่งของมันต้องมี ก็คือวิตามินรวมสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยเป็นสูตรที่มีสารอาหารที่จำเป็น อันได้แก่ สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนภายในร่างกายได้, สารสกัดจากใบแปะก๊วยและเลซิติน ซึ่งจะช่วยบำรุงสมอง แก้ปัญหาอาการหลงๆลืมๆ รวมถึงลดอาการสมองล้าจากการทำงานได้, วิตามินบี อีกหนึ่งวิตามินจำเป็นที่ช่วยให้ระบบเผาผลาญทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยบำรุงระบบประสาท รวมถึงบำรุงเลือด, วิตามินเอและลูติน ช่วยบำรุงดวงตา ชะลอความเสื่อมของดวงตาเมื่ออายุมากขึ้น, แคลเซียมและวิตามินดี ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับกระดูก เพิ่มความหนาของมวลกระดูก และมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินซี วิตามินอี โคเอนไซม์ คิวเทน แอลฟาไลโปอิก แอซิด รูติน และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งจะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆภายในร่างกายได้

          และทั้งหมดนี้คือตัวช่วยเพื่อสุขภาพที่ดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ที่ MEGA We care บรรจงคัดสรรมาเพื่อผู้หญิงคนสำคัญเช่นคุณ ให้ปีใหม่หรือปีไหนๆคุณก็ยังสวยและสุขภาพดีได้เช่นเคย ด้วยความห่วงใยจาก_MEGA We care

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้