วิตามินซี ตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก

วิตามินซี ตัวช่วยเสริมภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก

     ช่วงนี้…เรากำลังต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤตหลายอย่างที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อสุขภาพ ทั้งการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 มลภาวะPM 2.5 หรือแม้แต่สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย หัวอกของคนเป็นพ่อแม่ ผู้ปกครอง แน่นอนว่าต้องเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของบุตรหลานมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ แล้วจะทำอย่างไรเมื่อเชื้อโรค หรือสิ่งแปลกปลอมมีอยู่ทุกที่ ไม่ว่าจะได้รับจากการไปสัมผัสคนรอบข้างใกล้ตัว หรือสิ่งแวดล้อม

      บุตรหลานของคุณก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อไวรัส แบคทีเรีย หรือสิ่งแปลกปลอมต่างๆเข้าสู่ร่างกายได้เสมอ และจะยิ่งมีโอกาสป่วยได้ง่ายขึ้นหากมีภูมิคุ้มกันต่ำ การป้องกันแค่ภายนอกอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ จะดีกว่าไหมหากมีตัวช่วยที่ดีเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับบุตรหลานของคุณ และช่วยให้ไม่ต้องป่วยบ่อย

"วิตามินซี" ได้รับการยอมรับ และยกย่องจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่า...เป็นวิตามินที่จำเป็นที่สุดชนิดหนึ่งที่ร่างกายควรจะได้รับในปริมาณที่เพียงพอ มีประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายทำให้ไม่ป่วยบ่อย เพราะมีส่วนช่วยให้เม็ดเลือดขาวแข็งแรงขึ้นทำให้สามารถต่อสู้และกำจัดเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังป้องกันโรคหวัด โรคภูมิแพ้ และต่อต้านอนุมูลอิสระได้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมวิตามินซีจึงจำเป็นสำหรับบุตรหลานของคุณ

     แต่เนื่องจากร่างกายของเราไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีขึ้นเองได้ จำเป็นต้องได้รับเข้าสู่ร่างกายจากการทานผักผลไม้และอาหารที่มีวิตามินซีสูงและปริมาณมาก ซึ่งก็มีเด็กจำนวนไม่น้อยที่มักไม่ชอบทาน ทำให้เด็กหลายคนเกิดอาการขาดวิตามินซี ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อวิตามินซีในรูปแบบของอาหารเสริมสำหรับเด็ก จึงเป็นทางเลือกที่พ่อแม่หลายคนกำลังมองหา

2-types-of-vitamin-C-comparison-infomation

     เพราะการพัฒนาการของเด็กเป็นสิ่งที่สำคัญ อย่าให้เชื้อโรค อาการป่วย อาการหวัด มาปิดกั้นทำให้ต้องหยุดเรียนบ่อย อดเล่นกับเพื่อน อดสนุกไปกับการทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้าน เพราะการป้องกันจากภายนอกเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้น การป้องกันที่ดีที่สุดคือการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีจากภายในให้กับบุตรหลานของคุณ ด้วยความห่วงใยจาก Mega We care

ข้อมูลอ้างอิงจาก :
https://hellokhunmor.com/พ่อแม่เลี้ยงลูก/เทคนิคการเลี้ยงลูก/เด็กกินวิตามินซี-วัยเรียน/
www.pobpad.com/อาหารเสริมสำหรับเด็ก-จำ

More-information-buttoncontact-specialist-for-information-button

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้