วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง สิ่งจำเป็นของผู้หญิงยุคใหม่

วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง สิ่งจำเป็นของผู้หญิงยุคใหม่

 วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง สำคัญกับร่างกายอย่างไรในยุคปัจจุบัน 

   ในปัจจุบันผู้หญิงจำนวนไม่น้อยหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นเป็นพิเศษ จากข้อมูลทางด้านสุขภาพพบว่า สุขภาพร่างกายของคนในยุคนี้ทรุดโทรมได้ง่ายกว่าในอดีตโดยเฉพาะผู้หญิง จากหน้าที่รับผิดชอบหลายอย่างพร้อมกันทั้งชีวิตส่วนตัว ครอบครัว หรือการทำงาน จนทำให้หลายคนมีความเครียดสะสม รวมถึงการใช้ชีวิต ที่เร่งรีบ ขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงมีพฤติกรรมการกินที่ไม่เหมาะสม กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์และไม่หลากหลาย ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้เองทำให้ผู้หญิงหลายคนมีปัญหาสุขภาพตั้งแต่อายุยังไม่มาก

     สำหรับผู้หญิงวัย 35+ ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายจะเริ่มทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ติดเชื้อได้ง่าย ทำให้ป่วยบ่อย และเสี่ยงต่อการเกิดโรคเรื้อรังได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกจึงแนะนำให้เสริมความสมบูรณ์แข็งแรงให้กับสุขภาพด้วย 'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' โดยเฉพาะ เพื่อช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เสริมความแข็งแรงให้กับกระดูก บำรุงระบบประสาทและสมอง บำรุงดวงตา อีกทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย

วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง ให้ประโยชน์อย่างไรกับร่างกาย

    วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง ถือเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่ให้ประโยชน์ในการดูแลสุขภาพผู้หญิงทุกคนแบบรอบด้าน และในท้องตลาดปัจจุบันมีวิตามินรวมสำหรับผู้หญิงมากมาย แต่สิ่งที่ควรคำนึงถึงมากที่สุดก็คือ สารอาหารที่อยู่ในวิตามินรวมดังกล่าว ซึ่งจะต้องมีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 27 ชนิด จึงจะถือว่าเป็นวิตามินรวมที่เหมาะที่สุดในการดูแลสุขภาพผู้หญิง ทั้งช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เสริมความแข็งแรงให้กับกระดูก บำรุงระบบประสาทและสมอง บำรุงดวงตา ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และชะลอความเสื่อมของร่างกาย

วิธีเลือกวิตามินรวมสำหรับผู้หญิง

1.  เลือกที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้หญิงโดยเฉพาะ 
2.  เลือกที่มีวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่ครบถ้วนทั้ง 27 ชนิด ภายในเม็ดเดียว
3.  เลือกยี่ห้อที่ผลิตภายใต้มาตรฐานยา เพื่อให้มั่นใจคุณภาพและปราศจากสารปนเปื้อน
4.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน C โคเอ็นไซม์คิวเท็น วิตามิน E กรดอัลฟาไลโปอิก ลูทีน ซิลิเนียม และเลมอนไบโอฟลาโวนอยด์
5.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมน มีส่วนช่วยเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และช่วยชะลอภาวะวัยทอง เช่น สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองเข้มข้น
6.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงสมอง เช่น สารสกัดใบแปะก๊วย และเลซิติน
7.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงระบบประสาท ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และบำรุงเลือด เช่น กลุ่มวิตามินบี 9 ชนิด ได้แก่ B1 B2 B3 B5 B6 และ B12 นอกจากนี้ยังมีกรดโฟลิก ไบโอติน และไอโนซิทอล
8.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงสายตา เช่น วิตามินเอ และลูทีน
9.  เลือกที่มีสารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงกระดูก เช่น แคลเซียม และวิตามิน D3
10. เลือกที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง เช่น ธาตุเหล็ก สังกะสี แม็กนีเซียม และโครเมียม

More-information-buttoncontact-specialist-for-information-button

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้