'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน

'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน

     การต้องเผชิญกับภาวะโรคระบาด ฤดูกาลที่เปลี่ยนไป ประกอบกับความเครียดจากการทำงานและภาระหน้าที่ ทำให้การมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงเป็นสิ่งสำคัญและมีค่ายิ่งกว่าการมีเงินทองมากมาย เพราะต่อให้มีเงินทองมากแค่ไหนก็คงเปล่าประโยชน์หากสุขภาพทรุดโทรมย่ำแย่จนไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเท่าที่เคย เหมือนคำโบราณที่ว่า “การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ”

     แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นอาจทำให้คุณผู้หญิงหลายคนเกิดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ…หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหา 'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' ตัวช่วยเพื่อการบำรุงร่างกายและชะลอวัยจากภายใน ครั้งนี้ MEGA We care ขออาสาพามาทำความรู้จักกับไอเทมที่เป็นเคล็ดลับสุขภาพดีของผู้หญิง 30+ ไปพร้อมๆ กัน

 

   สนใจหัวข้อไหน... คลิกเลย

        'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' สำคัญกับร่างกายอย่างไรในปัจจุบัน?

        'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' ให้ประโยชน์อย่างไรกับร่างกาย?

 

'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' สำคัญกับร่างกายอย่างไรในยุคปัจจุบัน?

     ในปัจจุบันผู้หญิงเราทุกคนจะต้องดูแลตัวเองพิเศษ จากข้อมูลพบว่าสุขภาพร่างกายของคนในยุคนี้ทรุดโทรมได้ง่ายกว่าคนในอดีต โดยเฉพาะผู้หญิง เนื่องจากปัจจัยหลายประการทั้งจากการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ต้องรับบทหนักทั้งในและนอกบ้าน หลายคนมีความเครียดสะสม และมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงมีพฤติกรรมการกินที่ไม่เหมาะสม กินอาหารที่ไม่มีประโยชน์ กินอาหารที่ไม่หลากหลาย ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นในปริมาณที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งปัจจัยต่างๆเหล่านี้เองส่งผลให้ผู้หญิงหลายคนมีปัญหาสุขภาพตั้งแต่อายุยังน้อย

     สำหรับผู้หญิงวัย 30+ ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายจะเริ่มทำงานได้ไม่เต็มที่ ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ติดเชื้อได้ง่าย ทำให้ป่วยบ่อย และเสี่ยงต่อการเกิดโรคเรื้อรังได้มากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกจึงแนะนำให้เสริมความสมบูรณ์แข็งแรงให้กับสุขภาพด้วย 'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' โดยเฉพาะ เพื่อช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง เสริมความแข็งแรงให้กับกระดูก บำรุงระบบประสาทและสมอง บำรุงดวงตา อีกทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของร่างกาย

 

'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' ให้ประโยชน์อย่างไรกับร่างกาย?

     'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' สามารถให้ประโยชน์และดูแลสุขภาพผู้หญิงทุกคนแบบรอบด้าน Mega We care จึงคัดสรรสารอาหารที่จำเป็นต่อผู้หญิงใส่เต็มมาให้กว่า 27 ชนิด หรือ 7 กลุ่มคุณประโยชน์ ดังนี้

 

essential_nutrients_for_women.jpg

 

       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ตัวช่วยชะลอวัยจากภายใน : วิตามินซี ,วิตามินอี ,โคเอ็นไซม์ คิวเท็น ,กรดอัลฟาไลโปอิก ,ลูทีน ,ซิลิเนียม และเลมอนไบโอฟลาโวนอยด์
       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยปรับสมดุลระบบฮอร์โมน มีส่วนช่วยเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ทั้งยังช่วยชะลอภาวะวัยทองที่อาจเกิดก่อนวัยได้ : สารสกัดจากจมูกถั่วเหลืองเข้มข้น
       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงสมอง : สารสกัดใบแปะก๊วย และเลซิติน
       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงระบบประสาท ช่วยเพิ่มเรื่องการเผาผลาญ และช่วยบำรุงเลือด : กลุ่มวิตามินบี 9 ชนิด ได้แก่ B1 B2 B3 B5 B6 B12 นอกจากนี้ยังมีกรดโฟลิก ไบโอติน และไอโนซิทอล
       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงสายตา : วิตามินเอและลูทีน
       สารอาหารกลุ่มที่ช่วยบำรุงกระดูก : แคลเซียม วิตามินดี 3
       กลุ่มแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับผู้หญิง : เหล็ก สังกะสี แม็กนีเซียม โครเมี่ยม

     ทั้งหมดนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับ 'วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง' อีกหนึ่งไอเทมดีๆ ที่คุณควรมีติดบ้าน เพราะช่วยบำรุงร่างกายจากภายใน ที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงหรือปัญหาสุขภาพที่จะตามมาในอนาคต ด้วยความห่วงใยจาก_MEGA We care

 

More-information-buttoncontact-specialist-for-information-button

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้