ปั้นร่อง 11 ให้ชัดสวย ด้วยหกท่าบริหารหน้าท้อง

ปั้นร่อง 11 ให้ชัดสวย ด้วยหกท่าบริหารหน้าท้อง

ปั้นร่อง 11 ให้ชัดสวย ด้วยหกท่าบริหารหน้าท้อง

    ในปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งจุดประสงค์หลักก็คือการมีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย และอีกสิ่งสำคัญของการออกกำลังกายสำหรับใครหลายคนคือการมีรูปร่างที่ดี มีหุ่นที่ลีน เฟิร์ม กระชับ รวมถึงการมี “ กล้ามหน้าท้องร่อง 11” 

   ซึ่งการมี “ กล้ามหน้าท้องร่อง 11” พร้อมหุ่นลีน เฟิร์ม กระชับ ไปพร้อมกัน อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินความสามารถของทุกคนอย่างแน่นอน อาจจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างทั้งการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่ถูกหลักควบคู่ไปพร้อมกัน สำหรับใครที่อยากมี“ กล้ามหน้าท้องร่อง 11” พร้อมหุ่นลีน เฟิร์ม กระชับ... ครั้งนี้ MEGA จะมาบอกเคล็ดลับปั้นร่อง 11 Line ชัดสวย รับรองไม่ยากทำได้แน่!! 

 

เคล็ดลับปั้นร่อง 11  ให้เร็ว X 2 

1. คาร์ดิโอควบคู่กับเวทเทรนนิ่ง : การออกกำลังกายเพื่อสร้างร่อง 11 ต้องอาศัยการฝึกฝนและวินัยในการออกกำลังกาย เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ต้องการ ซึ่งการออกกำลังกายที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำคือการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอควบคู่กับการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งการออกแบบคาร์ดิโอจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันของร่างกายเช่น การเดินเร็ว  การปั่นจักรยาน หรือการวิ่ง ส่วนการออกแบบเวทเทรนนิ่งจะช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรงให้กลับกล้ามเนื้อหน้าท้องและช่วยอาการบาดเจ็บทำให้รูปร่างกระชับสมส่วนขึ้น

2. เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ : ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ โดยเฉพาะ ‘โปรตีน’ ที่เป็นแหล่งพลังงานของร่างกาย เพื่อช่วยซ่อมแซมในส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายและลดอาการบาดจ็บที่เกิดขึ้นระหว่างออกกำลังกายอีกด้วย

3. นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ : การนอนหลับให้เพียงพอก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะช่วงเวลาที่นอนหลับ ร่างกายได้รับการพักผ่อนและเป็นช่วงที่โกรทฮอร์โมนหลั่งออกมาเพื่อซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอได้อย่างเต็มที่ และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย หากร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอจะทำให้เกิดอาการเหนื่อยล้า ทำให้กล้ามเนื้อที่ออกกำลังกายมาไม่แข็งแรงและไม่เจริญเติมโตตามไปด้วย

4. ออกกำลังกายให้ตรงจุด : หากเราต้องการกล้ามเนื้อบริเวณไหน เราต้องออกส่วนนั้นเป็นพิเศษ เมื่อเราต้องการกล้ามเนื้อบริเวณร่อง 11 เราจึงควรเลือกท่าออกกำลังให้ที่ช่วยบริหารบริเวณหน้าท้อง เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงจุดและชัดเจนมากขึ้น ซึ่งท่าออกกำลังกายที่เน้นสร้างร่อง 11 ได้แก่ท่า Push Up , Squat , Plank  และ Lunge  เป็นต้น  ( คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม  )

  เป้าหมายที่ชัดเจนของคนออกกำลังกายนอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้วการมี “กล้ามหน้าท้องร่อง 11” พร้อมหุ่นลีน เฟิร์ม กระชับ ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา สิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้างรูปร่างให้คุณพร้อมอวดหุ่นได้อย่างมั่นใจคือการเลือกเสริม “เวย์โปรตีน”   

 “เวย์โปรตีน” ตัวช่วยสำคัญของคนออกกำลังกาย

   การเลือกเสริมเวย์โปรตีนไอโซเลทสำหรับผู้ออกกำลังกาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย ซึ่งเวย์โปรตีนไอโซเลทคือแหล่งของโปรตีนคุณภาพสูงที่เต็มไปด้วยสารสำคัญและคุณประโยชน์ที่ครบถ้วนและที่สำคัญไขมันต่ำ ซึ่งจะช่วยไม่ให้มีไขมันมาสะสมในร่างกายเพิ่มขึ้น

  เวย์โปรตีนไอโซเลทยังมีส่วนสำคัญในการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อลีน เฟิร์ม คมชัด ได้รวดเร็วมากขึ้น และป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายออกกำลังกายได้นานมากขึ้น     

    เวย์โปรตีนไอโซเลทยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัว เนื่องจากเวย์โปรตีนไอโซเลทได้ผ่านขั้นตอนสำคัญในการคัดแยกเคซีนและแลคโตสออก ซึ่งสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้หมดปัญหาท้องอืดท้องเฟ้อตามมา

   และทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับปั้นร่อง 11 Line ชัดสวย ที่คุณก็สร้างเองได้ แต่อย่าลืมว่าหัวใจสำคัญของการออกกำลังกายคือการมีเป้าหมายที่ชัดเจน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีสุขภาพที่ดีพร้อมรูปร่างที่ดีไปพร้อมกันด้วยความห่วงใยจาก_MEGA We care     

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้