เมก้า วีแคร์ ประกาศผลผู้ชนะในกิจกรรม แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์

เมก้า วีแคร์ ประกาศผลผู้ชนะในกิจกรรม แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์

เมก้า วีแคร์ ประกาศผลผู้ชนะในกิจกรรม แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์

     เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพในกลุ่มของวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกาศผลผู้ชนะในกิจกรรม “เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์” (MEGA We Care Happy Family Contest) โดยมีเภสัชกรหญิง ดวงนภา ตงศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด และเภสัชกรหญิง วิชชุลดา ผรณเกียรติ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด ร่วมมอบรางวัลชนะเลิศแพ็คเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นทั้งครอบครัว 1 รางวัล และรางวัลชมเชยแพ็คเกจท่องเที่ยวบาหลีอีก 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 410,000 บาท
โดยผู้ที่ชนะได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากคลิปภาพยนตร์สั้นเรื่อง “วันเกิด” ได้แก่ ครอบครัวของคุณภคินี ทังนิธิรัตน์ ได้รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 4 คืน สำหรับ 4 ท่าน มูลค่ากว่า 160,000 บาท และผลิตภัณฑ์จากเมก้า วีแคร์ มูลค่ากว่า 20,000 บาท และสำหรับรางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่ ครอบครัวของคุณปัญญ์พัชร ดิษยไตรพงศ์ จากคลิปภาพยนตร์สั้นเรื่อง “แก้เครียด” และครอบครัวของคุณทับทิม พูลพงศ์ จากคลิปภาพยนตร์สั้นเรื่อง “ลืม” ได้รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวเมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย 4 วัน 3 คืน มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์จากเมก้า วีแคร์ มูลค่ารางวัลละ 15,000 บาท
กิจกรรม “เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี มาจากครอบครัวที่มีสุขภาพแข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจ’ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจในการดูแลสมาชิกในครอบครัวให้มีสุขภาพกายและใจแข็งแรง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน โดยให้ประชาชนส่งภาพถ่ายครอบครัวและบอกเล่าเรื่องราวการดูแลกันเข้ามาประกวด และคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 3 ครอบครัวสุดท้าย เพื่อนำเรื่องราวที่ผ่านเข้ารอบไปดัดแปลงผลิตเป็นคลิปภาพยนตร์สั้นโดยทีมงานจีทีเอช ออนแอร์ จากนั้นจึงเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปร่วมโหวตให้กับเรื่องราวที่ประทับใจมากที่สุด