แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3

แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3

“เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3” 
MEGA We care Happy & Healthy Family Trip Episode 3 : Happy Sea Sand and Sun
ตอกย้ำความสำคัญของการเสริมสุขภาพกาย สร้างสุขภาพใจที่ดีให้ครอบครัว

     สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่ห่วงใยสุขภาพทุกคนในครอบครัว กับกิจกรรม “เมก้า วีแคร์ แฮปปี้ แอนด์ เฮลท์ตี้ แฟมิลี่ ทริป ครั้งที่ 3 : แฮปปี้ ซี แซนด์ แอนด์ ซัน (MEGA We care Happy & Healthy Family Trip Episode 3 : Happy Sea Sand and Sun) ณ เชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลล่า  เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดของ เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้มาตรฐานการผลิต ภายใต้ BfArM (บี-ฟาร์ม) จากเยอรมัน

‘เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี มาจากครอบครัวที่มีสุขภาพแข็งแรง ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ’

     เมก้า วีแคร์ ขอเป็นส่วนหนึ่งยัง ในการกระตุ้นให้คนไทยหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว ผ่านกิจกรรมฐานแรลลี่สุดสร้างสรรค์ เพื่อเสริมพลังกายและเติมพลังใจให้แข็งแรง โดยมีเหล่าคนดังและเซเลบริตี้ อย่าง   อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ,   สน-ยุกต์ ส่งไพศาล,    ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล,   ปุยฝ้าย - ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล ฯลฯ ร่วมสร้างสีสัน  โดยกิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 โดยเริ่มออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ซึ่งครอบครัวผู้ร่วมทริปต้องผ่านด่านทดสอบในแต่ละฐานแรลลี่ อาทิ เซลฟี่รูปครอบครัว,
การทรงตัวบนลูกบอล, การจับคู่อาหารและประโยชน์ต่อร่างกาย, และการปิดตาทายอาหารสุขภาพ โดยมีเหล่าคนดัง มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้ทุกครอบครัวในแต่ละฐานกิจกรรม    ต่อด้วยปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟริมหาดปราณบุรี ที่เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารสุขภาพ และมินิคอนเสิร์ตของ 2 นักร้องคุณภาพอย่าง ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร และ แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ที่จะมาขับกล่อมส่งทุกครอบครัวให้เข้านอนเฝันดี เพื่อตื่นมาปิดท้ายกับกิจกรรมยามเช้าวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน ด้วยการตรวจเช็คสุขภาพ พร้อมเวิร์คช็อปกับ นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์ ผู้เชียวชาณด้านการบำบัดร่างกายด้วยอาหาร ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยอาหารคุณภาพและสนุกกับการทำเมนูน้ำสุขภาพ