ปรากฏการณ์ความอบอุ่น ผ่านหนังสั้น GTH 3 เรื่อง 3 รส

ปรากฏการณ์ความอบอุ่น ผ่านหนังสั้น GTH 3 เรื่อง 3 รส

เมก้า วีแคร์ สร้างปรากฏการณ์แห่งความอบอุ่นผ่านหนังสั้น 3 เรื่อง 3 รส ในกิจกรรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์”
     เมก้า วีแคร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพในกลุ่มของวิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นำโดย เภสัชกรหญิง ดวงนภา ตงศิริ กรรมการผู้จัดการ และเภสัชกรหญิง วิชชุลดา ผรณเกียรติ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดงานแถลงข่าวประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 3 ครอบครัว ในกิจกรรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์” (Happy Family Contest) พร้อมเปิดตัวคลิปภาพยนตร์สั้นที่ดัดแปลงจากเรื่องราวของครอบครัวผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 3 ครอบครัว โดยมีตัวแทนนักแสดงมาร่วมพูดคุย พร้อมทั้งครอบครัวเซเลบริตี้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การดูแลกันในครอบครัวในงานฯ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
ภายในงานเริ่มจากสองครอบครัวเซเลบริตี้ชื่อดัง ครอบครัวของคุณช้างน้อยและคุณวิสทา กุญชร ณ อยุธยา ที่มาพร้อมลูกสาวสุดน่ารักน้องเอรา และน้องไอยรินทร์ และครอบครัวของคุณพีท ทองเจือ ที่ควงคุณแม่นิธิกานต์ และลูกสาวคนสวย น้องเซย่า มาร่วมแชร์เรื่องราวความรัก ความอบอุ่นในครอบครัว และเทคนิคการดูแลกันและกันในครอบครัวให้มีสุขภาพดี ด้วยการให้ความสำคัญกับเรื่องการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลัง การพักผ่อนให้เพียงพอ และการทำกิจกรรมร่วมกันอย่างอบอุ่น โดยทั้งสองครอบครัวต่างเชื่อว่าหากสุขภาพกายดี สุขภาพใจก็จะดีตามไปด้วย
หลังจากนั้น จึงเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ของงาน คือ ช่วงประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 3 ครอบครัวสุดท้ายของกิจกรรม “แฮปปี้ แฟมิลี่ คอนเทสต์” พร้อมเปิดตัวคลิปภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความอบอุ่นของครอบครัวผู้ผ่านเข้ารอบ  โดยครอบครัวที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ได้แก่ ครอบครัวของคุณทับทิม พูลพงศ์, ครอบครัวของคุณปัญญ์พัชร ดิษยไตรพงศ์ และครอบครัวของคุณภคินี ทังนิธิรัตน์ พร้อมกันนี้ ยังได้ตัวแทนนักแสดงนำจากคลิปภาพยนตร์สั้นทั้ง 3 เรื่อง อย่างน้องก๊อบแก๊บ - อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย, น้องอันดา - กุลฑีรา ยอดช่าง และ ดาราวัยรุ่นสุดฮอต มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ที่มาร่วมพูดคุยเจาะลึกเบื้องหลังการทำงาน
ตบท้ายด้วย การเปิดตัวคลิปภาพยนตร์สั้น 3 เรื่อง ได้แก่ ลืม? เรื่องราวน่ารักๆ เมื่ออาม่างอนโดยไม่รู้สาเหตุ แก้เครียด? เรื่องราวความรักซาบซึ้งของลูกสาวตัวน้อยที่อยากหาวิธีช่วยคุณแม่คลายเครียด และวันเกิด? เรื่องราววุ่นๆ ของหลานชายตัวแสบที่จะต้องกลับไปให้ทันวันเกิดอาม่า ซึ่งคลิปภายนตร์สั้นทั้ง 3 เรื่องถูกถ่ายทอดโดยทีมผู้กำกับมากฝีมือจากเพลย์ จีทีเอช ออนแอร์ ที่สามารถสะกดแขกในงานให้ซาบซึ้งและประทับใจไปกับเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นของแต่ละครอบครัวได้กันแบบน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว