ลดริ้วรอย ดึงหน้าตึง บอกลาหน้าแก่ ง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว

ลดริ้วรอย ดึงหน้าตึง บอกลาหน้าแก่ ง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว

     ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่แปลกอะไรที่จะต้องหมั่นดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตา เสียเงินไม่ว่า...แต่ข้าต้องสวย ยอมทนเจ็บด้วยมีดหมอ เติมนั่นนิด ดึงนี่หน่อย จิ้มสารต่างๆเข้าผิว เพื่อหวัง ลดปัญหาริ้วรอย ทำหน้าให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย แต่รู้หรือไม่ว่าการฉีดสารบางชนิดอาจมีผลข้างเคียง วันนี้ Mega We care จึงมีทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่อยากสวย แบบไม่ต้องทนเจ็บตัวมาฝากกัน

   วิธีบอกลาหน้าแก่ง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว มี 2 หลักการง่ายๆ คือ หลีกเลี่ยง และ เติมเต็ม 
         เราสามารถหลีกเลี่ยงหน้าแก่ได้โดย

1.  พักผ่อนให้เพียงพอ
     เนื่องจากร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนในขณะที่นอนหลับ ซึ่งโกรทฮอร์โมนจะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ สร้างสมดุลระบบการเผาผลาญอาหาร และช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.  ผ่อนคลายความเครียด
     ความเครียดเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หน้าแก่กว่าวัย ดังนั้นควรหาวิธีผ่อนคลายความเครียดบ้าง เช่น การใช้ดนตรีบำบัด ปล่อยวางเรื่องที่ทำให้เครียด หาวิธีจัดการกับความเครียดให้ได้ หรือออกกำลังกายให้ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้

3.  ปกป้องผิวจากแสงแดด
     ‘แสงแดด’ คืออีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความเหี่ยวย่น ดังนั้นเมื่อเราไม่สามารถเลี่ยงได้ วิธีปฏิบัติก็คือ ก่อนออกแดดควรทาครีมกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือทานอาหารเสริมที่ช่วยป้องกันแดด

4.  ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์
     เพราะพฤติกรรมหรือการใช้ชีวิตที่ทำอยู่เป็นประจำบางอย่าง เช่น การสูบบุหรี่จัด ดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆ หรือแม้กระทั่งการใช้ครีมที่มีสารอันตรายต่อผิวอาจเป็นสาเหตุของใบหน้าแก่ก่อนวัย ผิวหย่อนคล้อย

5.  เติมเต็มสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผิว
     เลือกทาน สุดยอดสารต้านแก่ลดริ้วรอยแบบยั่งยืน อย่าง แอสตาแซนธินธรรมชาติ ที่มีคุณค่าของสารอาหารมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ละลายได้ทั้งในน้ำและไขมัน และแอสตาเรียลสกัดจากสาหร่ายสีแดง สายพันธุ์ฮีมาโตคอคคัส พลูวิเอลิล ที่เพาะเลี้ยงในระบบปิด ปลอดภัยจากสารปนเปื้อน มีผลการวิจัยรองรับมากมาย โดยเฉพาะเรื่องผิว พบว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยเรื่องผิวแห้ง ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น และยังช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายได้อีกด้วย

สิ่งสำคัญสำหรับการบอกลาหน้าแก่ ด้วยการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำลายผิวแล้ว อย่าลืมเติมเต็มสารอาหารให้กับผิว จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยได้ ด้วยการดูแลทั้งภายนอกและภายในโดย

   ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุง ทั้งนี้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิว

   เลือกทานผักและผลไม้หรืออาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเพื่อเป็นการดูแลผิวจากภายใน ทำให้เซลล์ผิวได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ และได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลายชนิดคอยปกป้องผิวและเติมเต็มให้กับผิวได้โดย


ด้วยความห่วงใยจาก Astax_Mega We careข้อมูลอ้างอิงจาก :

www.si.mahidol.ac.th/th/healthdetail.asp?aid=1022
https://hilight.kapook.com/view/33774
file:///D:/Product%20group/skin/botox_sukit.pdf
https://goodlifeupdate.com/lifestyle/130566.html