มาเป็นผู้ชายที่ดูดีจนใครๆ ต้องหันมอง

มาเป็นผู้ชายที่ดูดีจนใครๆ ต้องหันมอง

     เรามักจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” ใช่ไหม?... แต่จริงๆ แล้วประโยคนี้อาจไม่เป็นความจริงเสมอไป แต่การเป็นผู้ชายที่เปี่ยมไปด้วย “เสน่ห์” ต่างหากที่จะช่วยดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้างและมัดใจสาว ๆ ได้อย่างอยู่หมัด
     พร้อมที่จะแปลงร่างเป็นผู้ชายทรงเสน่ห์ทั้งภายในและภายนอกในแบบฉบับของ MEGA We care แล้วหรือยัง ไปเพิ่มเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้ชายธรรมดา ๆ อย่างคุณกลายเป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาและมีเสน่ห์น่าหลงใหลจนสาว ๆ ต้องหันมองกันดีกว่า
  อยากดูดีจากภายนอกต้องทำแบบนี้
 

  เปลี่ยนบุคลิกด้วยการสวมแว่น
      ไม่ใช่แค่มีปัญหาสายตาเท่านั้นถึงจะสวมแว่นได้ แว่นตาสไตล์แฟชั่น หรือการสวมแว่นกันแดด นอกจากจะเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันดวงตาจากแสงแดดแล้ว และยังเป็นอาวุธที่ช่วยเปลี่ยนบุคลิกสร้างเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ ดูดีขึ้นได้ เพราะแว่นกันแดด ช่วยปกป้องปิดส่วนที่ไม่สมดุลของใบหน้าและทำให้คุณดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น มาเพิ่มความน่าสนใจในตัวคุณให้เพิ่มขึ้นด้วยการหาแว่นตาเจ๋งๆ ที่เข้ากับใบหน้า มาลองใส่สักอันก็เข้าท่าไม่น้อย 
  แต่งตัวเป็น ก็โดดเด่นได้
     สมัยนี้คอนเซ็ปต์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ชุดเดียวใช้ไม่ได้ทุกสถานการณ์แล้ว เพราะเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับที่คุณเลือกสวมใส่นอกจากจะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณแล้ว หากเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตนเองและสถานที่แล้วก็ย่อมจะทำให้คุณดูดีและดึงดูดคนรอบข้างให้หันมาให้ความสนใจมากขึ้นได้ ที่สำคัญการแต่งตัวต้องให้เหมาะกับกาลเทศะด้วย
  ลองไว้หนวดเคราดูบ้าง
     หนวดเครากับผู้ชายถือว่าเป็นของคู่กัน เพราะแสดงถึงความเป็นผู้ชายและความเป็นผู้ใหญ่ มีงานวิจัยหนึ่งจากออสเตรเลียพบว่า ผู้ชายที่ไว้หนวดเคราระดับปานกลางให้ความรู้สึกน่าดึงดูดใจ ในขณะที่ผู้ชายที่ไว้หนวดเคราเยอะ ๆ แสดงถึงความเป็นพ่อที่สามารถปกป้องลูกได้ อย่างไรก็ตามหากคิดจะไว้หนวดเคราแล้วต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดและตัดแต่ง
เป็นประจำด้วย อย่าลืมว่าความดูดีกับความสกปรกมันมีเส้นบางๆ กั้นไว้
  ความสะอาดเรื่องที่ไม่ควรละเลย
     อยากเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์จะหล่อแต่รูปจูบไม่หอมไม่ได้เด็ดขาด เพราะเรื่องความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ซึ่งหนุ่ม ๆ ไม่ควรละเลย คุณต้องรักษาความสะอาดของเส้นผมและหนังศีรษะ เล็บมือ รวมไปถึงกลิ่นปากและกลิ่นตัวต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ นอกจากการดูแลความสะอาดของร่างกายแล้ว การเลือกใช้น้ำหอมก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สามารถทำได้ เพราะงานวิจัยที่ตีพิมพ์ใน Journal of Cosmetic Science ที่ศึกษาการจัดการกับกลิ่นตัวกับความมั่นใจในตนเอง พบว่าผู้ชายมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นรวมถึงรู้สึกว่าตัวเองดูน่าสนใจมากขึ้นในสายตาของผู้หญิงเมื่อฉีดน้ำหอม

  ดูแลสุขภาพให้ดีจากภายใน เรียกความมั่นใจสู่ภายนอก

  เพิ่มกล้ามเนื้อด้วยการออกกำลังกาย
      เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้นโดยเฉพาะผู้ชายการมีรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มเป็นการสร้างเสน่ห์ในสายตาเพศตรงข้ามได้โดยอัตโนมัติ ในงานวิจัยจาก University of California ประเทศสหรัฐอเมริการะบุว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะอยากมีความสัมพันธ์ระยะสั้นกับผู้ชายที่มีกล้ามเป็นมัด แต่กับความสัมพันธ์ระยะยาวพวกเขาเลือกผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อบ้าง
แต่ไม่ใหญ่จนเกินไป ทั้งนี้นักวิจัยบอกเพิ่มเติมว่า กล้ามเนื้อเป็นลักษณะทางเพศที่เป็นตัวชี้นำของยีนที่แสดงถึงความสำเร็จ
  ผักและผลไม้ตัวช่วยผิวเปล่งปลั่ง
     การทานผักผลไม้เป็นวิธีแบบธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง น่าดึงดูด มีผลการวิจัยจาก University of St. Andrews ประเทศสก๊อตแลนด์ระบุว่า เม็ดสีแดงและเหลืองของผิวมีความเกี่ยวข้องกับปริมาณผักและไม้ที่ทานเข้าไป เพราะผักและผลไม้เป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวดูมีสุขภาพดี
  อย่าเครียดจนเกินไป
     แม้ว่าความเครียดจะเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่ถ้าอยากมีเสน่ห์คุณหนุ่ม ๆ ต้องเครียดให้น้อยลง เพราะนักวิจัยจาก University of Abertay Dundee ทำการวิจัยเกี่ยวกับเกี่ยวข้องของฮอร์โมนที่มีต่อความน่าดึงดูดของชายหนุ่ม ซึ่งผลการวิจัยพบว่าผู้หญิงรู้สึกว่าผู้ชายที่มีความเครียดน้อยมีความน่าดึงดูดมากกว่าผู้ชายที่มีความเครียดสูง เพราะว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยเครียดแสดงออกว่าพวกเขาสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตได้ดี

     ไม่ว่าใครก็อยากจะเป็นผู้ชายที่ดูดีในสายตาของสาว ๆ และคนรอบข้าง ซึ่งนอกจากการการดูแลตัวให้ดูดีจากภายนอกตามที่ MEGA We care แนะนำไปจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้เหล่าหนุ่ม ๆ แล้ว การดูแลตัวเองจากภายในก็เรื่องสำคัญที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรละเลยไม่แพ้กัน เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ อย่างยั่งยืน ด้วยความห่วงใยจาก Zemax SX_ MEGA We care

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.businessinsider.com/science-backed-ways-men-can-attract-women-2016-2
https://www.menshealth.com/sex-women/a19547313/how-to-make-myself-more-attractive/
https://www.businessinsider.com/is-stress-sexy-2011-9
https://www.businessinsider.com/how-to-attract-the-opposite-sex-2013-7