ทำไมต้อง Evening Primrose Oil ของ MEGA We care

ทำไมต้อง Evening Primrose Oil ของ MEGA We care

     รู้หรือไม่ทำไม...น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสจึงถูกขนานนามว่าเป็น The King Cure All หรือ เจ้าแห่งการรักษาทั้งปวง?
     น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส (Evening Primrose Oil) เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย เนื่องจากอุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่มโอเมก้า 6 ที่สำคัญคือ มีกรดแกมมาไลโนเลนิค GLA (กรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้) ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นสารชนิดหนึ่งที่มีส่วนประกอบคล้ายฮอร์โมน และยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกหลายประการทั้งในเรื่องสุขภาพร่างกาย สุขภาพผิวพรรณ เช่น ช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เป็นต้น
     ด้วยเหตุผลต่างๆที่กล่าวมานี้เอง ทำให้ปัจจุบันน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ในรูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และมีขายมากมาย แต่ครั้งนี้เราจึงจะมาบอกเหตุผลดีๆว่า ทำไมคุณจึงต้องเลือกน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จาก MEGA We care เท่านั้น


        ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็น
          เทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จาก MEGA We care แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบรนด์อื่นๆ เพราะเราเลือกใช้การสกัดเย็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ปัจจุบันได้รับการยอมรับในระดับสากล เนื่องจากการสกัดเย็นคือการกรองเอาเฉพาะส่วนของน้ำมันที่บริสุทธิ์จากพืชมาใช้ ซึ่งพืชที่นำมาสกัดเย็นนั้นจะต้องไม่ผ่านความร้อนหรือสารเคมีต่างๆ จึงทำให้น้ำมันที่ได้จากการสกัดเย็นนั้นใส สะอาด ไม่มีกลิ่นหืน วิตามินต่างๆไม่เสื่อมสภาพ ทำให้ได้สารสำคัญจากพืชในปริมาณสูง

        มีผลวิจัยรองรับ
          อีกหนึ่งเหตุผลดีๆที่การันตีได้ว่า น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จาก MEGA We care คุ้มค่า เหนือกว่าราคาที่จ่าย เพราะมีสารสำคัญในปริมาณที่ตรงตามงานวิจัยทางการแพทย์ คือมี GLA 10% มีความเข้มข้นตามมาตรฐานที่ควรจะเป็น ทำให้มั่นใจได้ว่าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีตรงตามผลการวิจัย โดยไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องผลข้างเคียง

        ใช้นวัตกรรมที่เหนือกว่า
          กว่าจะมาเป็น น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ของ MEGA We care ต้องผ่านการคิดค้นพัฒนาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี โดยใช้วิทยาการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จนได้มาเป็นนวัตกรรมที่เหนือกว่าในหลายด้าน ดังนี้
        การเลือกใช้รูปแบบแคปซูลนิ่ม (Soft gel) เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้เร็ว ทำให้ได้รับสารสำคัญอย่างเต็มประสิทธิภาพ
        ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในกระบวนการผลิตแคปซูลนิ่ม (Solvent Free) เพื่อช่วยลดการใช้ตัวทำละลาย ทำให้ปลอดภัยกว่าเพราะปราศจากสารตกค้าง
        ไม่เติมสารกันบูด รวมถึงกระบวนการที่ปราศจากเชื้อในทุกขั้นตอน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้สามารถควบคุมการผลิตโดยไม่ใช้สารกันบูดในแคปซูลนิ่ม เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่

        ได้รับการยอมรับในระดับสากล
          น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จาก MEGA We care รวมไปถึงทุกผลิตภัณฑ์ของเราผลิตด้วยมาตรฐานยาระดับสากล ถือเป็นโรงงานผลิตยาแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองการผลิต (GMP) ระดับสากลจาก 2 สถาบันชั้นสูงของโลก ได้แก่ TGA (Therapeutic Goods Administration) ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นมาตรฐานการผลิตวิตามิน สมุนไพร และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร , BfArM (Federal Institute for Drugs and Medical Devices) ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นตัวแทนสหภาพยุโรป ถือเป็นมาตรฐานที่สูงที่สุดในโลกเรื่องการควบคุมยา สมุนไพร วิตามิน และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยมาตรฐานการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำให้ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากคนทั่วโลก

          ทั้งหมดนี้คือเหตุผลดีๆที่หากนึกถึง น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ต้องเลือก MEGA We careเท่านั้น เพราะเรายังคงค้นคว้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบแทนทุกความเชื่อมั่น และให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ด้วยความห่วงใยจาก EPO_MEGA We care