วิตามินCแบบทาน ที่สุดของการดูแลตัวเอง

วิตามินCแบบทาน ที่สุดของการดูแลตัวเอง

วิตามินซีเป็นวิตามินที่มีคุณประโยชน์อย่างมากมาย ทั้งต่อสุขภาพกายและสุขภาพผิว เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่เป็นเรื่องที่ยืนยันได้จากผลการวิจัยหลายฉบับ แต่เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีขึ้นเองได้ และการทานอาหารที่มีวิตามินซีอยู่ตามธรรมชาติอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการต่อร่างกาย ซึ่งในท้องตลาดมีวิตามินซีในรูปแบบต่างๆ มากมาย เช่น รูปแบบรับประทาน แบบเม็ด และแบบผงชงดื่ม รวมไปถึงในรูปแบบสกินแคร์บำรุงผิว เช่น ซีรั่ม ครีม และโลชั่น เป็นต้น

     ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์วิตามินซีในรูปแบบใดนั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความคาดหวังผลลัพธ์ของแต่ละบุคคล แต่สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้มีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ทำไมคุณจึงควรเลือกวิตามินซีในรูปแบบรับประทาน ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

  และนี่คือเหตุผลว่าทำไมวิตามินซีในรูปแบบรับประทาน จึงได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของการดูแลจากภายในสู่ภายนอก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆสำหรับคนรักสุขภาพที่ช่างเลือกทุกคน เพื่อดูแลตัวเองและคนที่คุณห่วงใย เพราะมีประโยชน์และให้ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน ด้วยความห่วงใยจาก Mega Wecare
ข้อมูลอ้างอิงจาก
www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5579659/
www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3673383/
https://goodlifeupdate.com/lifestyle/62745.html
www.nutritionalaesthetics.com/the-pros-and-cons-of-vitamin-c-in-skincare/

 

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy