How to ผิวสวยหน้าใสได้ด้วยตัวเอง

How to ผิวสวยหน้าใสได้ด้วยตัวเอง

How to ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง

     เคยสงสัยหรือไม่ว่า...ทำไมทาครีมบำรุงผิวเหมือนกัน แต่ได้ผลลัพธ์ไม่เท่ากัน หรือแม้แต่ดูแลเป็นประจำไม่เคยขาด แต่ผิวก็ยังแห้งกร้าน ผิวโทรม หมองคล้ำ ไม่เปล่งปลั่งสดใส ทั้งรอยดำจากแผลเป็นก็ไม่จางลงสักที จนไม่กล้าใส่เสื้อผ้าโชว์ผิว หรือไม่กล้าแม้แต่จะเผยหน้าสดให้ใครได้เห็น

     อยากรู้ความลับของสาวผิวสวยและผิวสุขภาพดีใช่ไหม… ครั้งนี้ MEGA We care ขออาสามาดูแลสุขภาพผิวของคุณ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผิวสุขภาพดีมากกว่าที่เคย ด้วยเคล็ดลับการบำรุงผิวแบบ 2 ต่อ ให้ผิวคุณสวยเป็น 2 เท่า

     แต่ก่อนที่จะพาคุณไปรู้วิธีดูแลผิว ลองไปเช็คกันดูหน่อยดีกว่าว่า ผิวของคุณในตอนนี้มีสุขภาพดีเพียงพอแล้วหรือยัง ด้วย 5 ข้อที่บ่งบอกว่าผิวของคุณมีสุขภาพดีจากภายใน

5 สัญญาณผิวสุขภาพดี

       ผิวดูอ่อนเยาว์ : เป็นสัญญาณที่บอกว่ามีการผลัดเซลล์ผิวตามอายุ

       ผิวมีความยืดหยุ่นดี : เป็นสัญญาณที่บอกว่ามีอิลาสตินและคอลลาเจนในผิวที่แข็งแรง

       ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส : เป็นสัญญาณที่บอกว่ามีการอุ้มน้ำของเซลล์ผิวอย่างเหมาะสม

       ผิวเต่งตึงแน่นกระชับ : เป็นสัญญาณที่บอกถึงความแข็งแรงของผิว ทำให้สามารถปกป้องอันตรายจากมลภาวะต่างๆได้ เช่น แสงแดด สารเคมี จึงช่วยยืดอายุเซลล์ผิวได้

       ผิวขาว เนียนใส ไม่หมองคล้ำ : เป็นสัญญาณที่บอกว่ามีการขับถ่ายของเสียออกจากเซลล์ผิวได้ดี

บำรุง 2 ต่อ = ผิวสวย 2 เท่า

     เพราะสำหรับผู้หญิงเราแค่มีผิวสวยอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องมีผิวสวยและผิวสุขภาพดีในคราวเดียวกัน ซึ่งการบำรุงจากภายนอกเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ดังนั้น ต้องบำรุงผิวสองต่อ คือ บำรุงทั้งจากภายนอก ควบคู่ไปกับ การบำรุงลึกจากภายใน เพื่อให้มีผิวสวยเป็นสองเท่า

ผิวสวย 2 เท่าด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวแบบ MEGA We care

     ปัจจุบันการบำรุงผิวจากภายในเป็นแนวคิดที่ได้รับการยอมรับและนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีคุณค่าในการบำรุงผิวอย่างแท้จริง ช่วยบำรุงเซลล์ผิวหนังชั้นในซึ่งเป็นเซลล์ที่ยังมีชีวิตอยู่ ด้วยเหตุผลต่างๆที่กล่าวมานี้เองทำให้ผู้ที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี ขาวเนียนใส เปล่งปลั่ง กระชับ เต่งตึง จำเป็นต้องได้รับอาหารผิวจากภายใน ซึ่งสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวนั้นมีอยู่หลายชนิด ทำให้ยากต่อการได้รับอย่างเพียงพอ และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาผิวนั่นเอง

     อาหารสูตรครบถ้วน SKHN II Complex จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เนื่องจากเป็นอาหารผิวสูตรครบถ้วนและสมดุลย์ สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะที่ผ่านการค้นคว้าวิจัย คัดสรรสารอาหารที่ล้วนแต่มีความจำเป็นต่อผิว มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายใน และมีผลการวิจัยรับรองว่าใช้ในผลจริงจากสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงในประเทศฝรั่งเศส อย่างสถาบันวิจัย Spin Control

6 คุณประโยชน์ที่โดดเด่นจาก “อาหารผิวสูตรครบถ้วน”

       เสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวหนัง
ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

       ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
ปกป้องผิวจากการถูกอนุมูลอิสระหรือมลพิษทำร้าย ทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์

       ป้องกันอันตรายจากรังสี UV ในแสงแดด
ทำหน้าที่คล้ายสารกันแดดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำ ดูขาวเนียนใสอยู่เสมอ

       เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นเลือดฝอย
ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่งสดใส ดูมีเลือดฝาด

       ช่วยขับพิษออกจากร่างกาย
ช่วยล้างพิษระดับเซลล์ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

       เสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว
ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีจากภายใน เพราะไปกระตุ้นการทำงานของสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เซลล์ผิวจึงแข็งแรง ช่วยให้รอยดำจากแผลเป็นที่เกิดขึ้นใหม่จางได้เร็วขึ้น

     บำรุงผิว 2 ต่อ คือ ความลับของสาวผิวสวยที่เราทำมาฝากกัน เพราะผิวดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ต้องบำรุงให้ครบสูตร เพียงเท่านี้คุณก็สามารถมีผิวสวยและผิวสุขภาพดีได้ในคราวเดียวกัน ด้วยความห่วงใยจาก Glow Enhanz_MEGA We care

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy