ขาวดั่งใจด้วยตัวแม่กลูต้าฯ

ขาวดั่งใจด้วยตัวแม่กลูต้าฯ

ขาวดั่งใจปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

     ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่สูญเสียความมั่นใจไปเพราะต้องเผชิญกับปัญหาผิวต่างๆเหล่านี้…มีสีผิวเข้มจากกรรมพันธุ์ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส รวมไปถึงผิวดำคล้ำเสียจากแดด อยากหลุดพ้นออกจากปัญหาเหล่านี้แต่ยังไม่เจอตัวช่วยดีๆ ที่ให้ผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและปลอดภัยใช่ไหม? 

     MEGA We care เข้าใจ และอยากให้คุณมั่นใจได้มากกว่าที่เคย ครั้งนี้เราจึงจะพาคุณมาไขความลับสู่ผิวขาวเนียนใสไปด้วยกัน

รู้หรือไม่...ทำไมคนเราจึงมีสีผิวที่ต่างกัน

     เคยสงสัยไหมว่าทำไมสีผิวของแต่ละคนจึงต่างกัน บางคนโชคดีมีผิวขาวตามธรรมชาติ แต่งหน้านิดแต่งตัวอีกหน่อยก็ดูสวยใสแบบสาวเกาหลี ขณะที่บางคนมีผิวสีเข้ม จึงขาดความมั่นใจ และอาจทำให้พลาดโอกาสดีๆในชีวิตไปได้

     สาเหตุหลักมาจากพันธุกรรมของแต่ละคน ที่ทำให้องค์ประกอบของเม็ดสีที่ชั้นผิวหนังต่างกัน ส่งผลทำให้มีสีผิวที่แตกต่างกัน โดยเกิดจากเม็ดสีเมลานินนั่นเอง รวมถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้สีผิวคล้ำลงได้ เช่น การถูกรังสียูวีจากแสงแดดเป็นเวลานาน มีผลต่อการสร้างเม็ดสีเมลานิน ด้วยกระบวนการทำงานของเอ็มไซม์ไทโรซเนสที่มีอยู่ในร่างกาย โดยเม็ดสีเมลานินแบ่งออกได้เป็น 3 แบบ คือ

       ยูเมลานิน (Eumelanin) เม็ดสีน้ำตาล สีดำ พบมากในคนผิวคล้ำ

       ฟีโอเมลานิน (Pheomelanin) เม็ดสีแดง เหลือง พบมากในคนผิวขาว

       แบบผสม (Mixed melanin) เม็ดสีเมลานินทั้งสองชนิดผสมกัน

     แต่ก็ใช่ว่าคุณจะมีผิวขาวใสดั่งใจปรารถนาไม่ได้ เพราะในปัจจุบันมีตัวช่วยที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย อย่างเช่น กลูตาไธโอน ซึ่งมีบทบาทต่อการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวขึ้นได้ ซึ่งมีหลายรูปแบบ แต่อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังในการใช้กลูต้าไธโอน เพราะหากเลือกใช้รูปแบบที่ไม่เหมาะสม นอกจากจะไม่ช่วยให้ขาวขึ้นแล้ว ยังอาจเป็นอันตรายต่อร่างกายได้

เรื่องน่ารู้ของ "กลูต้าไธโอน"

       กลูต้าไธโอน เป็นสารที่ร่างกายสร้างได้เอง โดยประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด คือ ซีสเทอีน (Cystein) กลูตาเมท (Glutamate) และไกลซีน (Glycine) และจะเก็บกลูต้าไธโอนที่ถูกสร้างนี้ไว้ที่ตับ

       กลูต้าไธโอน มีส่วนช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีและวิตามินอีได้มากขึ้น อีกทั้งกลูต้าไธโอนยังมีบทบาทยับยั้งเอ็นไซม์ไทโรซิเนส เปลี่ยนการสร้างยูเมลานินเป็นฟีโอเมลานิน

       กลูต้าไธโอนรูปแบบเม็ดไม่ช่วยให้ขาว แต่จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้

       การฉีดกลูต้าไธโอนมีความเสี่ยง อาจทำให้เกิดอาการแพ้รุนแรง และหากได้รับในปริมาณมากจะเป็นอันตรายต่อชีวิตได้

3 สารอาหารสำคัญใน "ตัวแม่กลูต้าฯ"     MEGA We care อยากเห็นคุณมีผิวขาวใสได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล จึงอยากแนะนำทางเลือกใหม่ ปรับผิวให้ขาวใสขึ้นได้ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ เป็นการเสริมด้วยกลุ่มสารอาหารที่มีบทบาทเป็นสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอน หรือเรียกว่าเป็นตัวแม่กลูต้าฯ นั่นเอง

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy