ตัวช่วยแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ-ปลายเหตุ

ตัวช่วยแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ-ปลายเหตุ

คู่หูตัวช่วยขจัดปัญหาสิว

     ‘ใบหน้า’ เปรียบเหมือนประตูบานแรกที่ช่วยเปิดรับโอกาสดีๆ ให้เข้ามาในชีวิต การมีผิวหน้าเนียนใสช่วยเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนได้ แต่ปัญหาสิวและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนกังวล เพราะสิวเป็นง่าย แต่หายช้า จะไปคลินิกเสริมความงามก็กลัวโดนเลี้ยงไข้ ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย แต่จะซื้อยารักษาสิวมาใช้เองก็ไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย กลัวว่ายิ่งใช้สิวจะยิ่งเห่อ
     ถ้าไม่อยากเป็นสิวต้องทำอย่างไร? หรือถ้าเป็นสิวแล้วต้องรักษาอย่างไร? MEGA We care มีคำตอบและทางเลือกใหม่เพื่อช่วยขจัดปัญหาสิวมาแนะนำ

คู่หูตัวช่วยจัดการปัญหาสิวที่ต้นเหตุ-ปลายเหตุ

1.  ตัวช่วยแก้ปัญหาสิวที่ต้นเหตุ (ให้สิวหมดไป)
     สารอาหารสูตร APC Complex ประกอบด้วย แร่ธาตุสังกะสี หรือ ซิงค์ ผสมกับสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว พร้อมกับสมานแผลจากสิว ป้องกันการเกิดรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว นอกจากนี้ยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ ด้วยการควบคุมความมันบนใบหน้า เรียกได้ว่า เป็นสูตรสารอาหารธรรมชาติที่แก้ปัญหาสิวจากภายใน ทำให้ปลอดภัยกว่ายารักษาสิวชนิดอื่น สามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่ดื้อยา

2.  Acnacare Gel ตัวช่วยแก้ปัญหาสิวที่ปลายเหตุ (กำจัดสิวเฉพาะจุด)
     Acnacare Gel เจลสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของสารธรรมชาติ ช่วยลดสิวและรอยดำจากสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

*แนะนำให้ใช้คู่กันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน เนื่องจากมีการศึกษาจากสถาบันผิวหนัง Spin Control พบว่า เมื่อการใช้ร่วมกัน พบว่าผู้ใช้กว่า 80% พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ ว่าสิวลดลง

     ทุกปัญหาย่อมมีทางออกปัญหาสิวก็เช่นกัน หมดห่วงเรื่องสิวได้ด้วย “คู่หูตัวช่วย ขจัดปัญหาสิว” ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก MEGA We care ที่ช่วยแก้ปัญหาสิวได้ทั้งจากต้นเหตุและปลายเหตุ มีผลการวิจัยทางการแพทย์รองรับ ยืนยันความพึงพอใจจากผู้ใช้จริง ทำให้วางใจได้ทั้งเรื่องผลลัพธ์และความปลอดภัย สิวหายเกลี้ยงไม่เลี้ยงไข้

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy