ทางเลือกใหม่เมื่อคลินิกปิด อดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์หาย

ทางเลือกใหม่เมื่อคลินิกปิด อดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์หาย

คลินิกปิด อดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์หาย... ทำให้อย่างไรให้หน้ายังเป๊ะ?

     การฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ เป็นหนึ่งในทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่มีความกังวลใจเรื่องริ้วรอยและผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าเต่งตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ข้อดีก็คือเห็นผลเร็วตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด แต่ก็มาพร้อมกับความเสี่ยงเรื่องผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นหากไม่ได้อยู่ในความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และยังมีค่าใช้จ่ายไม่น้อย

     แต่ในช่วงที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้คลินิกเสริมความงามทุกแห่งต้องปิดทำการชั่วคราว สร้างปัญหาให้กับสาวๆ ที่ต้องการให้ใบหน้ายังสวยเป๊ะ เต่งตึง ไร้ริ้วรอยมากวนใจ

     ดังนั้น MEGA We care มีทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัยสำหรับสาวๆ ทุกคนในการดูแลใบหน้าที่เสมือนได้เติมฟิลเลอร์ให้กับผิว และฉีดโบท็อกซ์เพื่อผิวเต่งตึง แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเว้นระยะกับหมอ หมดกังวลแม้ว่าคลินิกเสริมความงามจะปิด เพราะสามารถดูแลผิวให้สวยได้ด้วยทางลัดและสะดวกในแบบฉบับเติมเต็มอาหารผิวดูแลจากภายใน เพื่อผิวที่แข็งแรงและคงความสดใสเต่งตึงอย่างยั่งยืน

คู่หูตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย ทวงคืนผิวอ่อนเยาว์ให้อยู่อย่างยั่งยืน

       เติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิว เสมือนการฟิลเลอร์ที่คลินิก

            เนื่องจากคอลลาเจนเป็นโครงสร้างที่สำคัญของผิว เมื่ออายุมากขึ้น หรือผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ จะทำให้ปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวลดลง เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และปัญหาผิวอื่นๆตามมา ดังนั้น สำหรับผู้ที่มีความกังวลใจเรื่องริ้วรอย รู้สึกได้ถึงความไม่เต่งตึง ดูไม่เปล่งปลั่ง ขาดความชุ่มชื้น หลายคนจึงเลือกที่จะฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ของผิวให้ดูเต่งตึง เปล่งปลั่ง ทำให้รู้สึกว่าผิวมีน้ำมีนวล ไม่เกิดริ้วรอย

            มีทางเลือกใหม่ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวของหลายคน ให้มีผิวที่สมบูรณ์และแข็งแรงจากภายในได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกทานคอลลาเจนสำหรับผิวโดยเฉพาะ ช่วยเติมเต็มคอลลาเจนที่เสื่อมหายไปในแต่ละคนให้มีปริมาณเพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวมีคอลลาเจนและอีลาสตินที่ดี แข็งแรงและเพียงพอ ส่งผลให้ผิวยืดหยุ่นดี และผิวเด้งเต่งตึง แลดูสดใส

             ปัจจุบันในท้องตลาดมีคอลลาเจนสำหรับบำรุงผิวให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่า วิธีการตัดสินใจเลือกซื้อคอลลาเจนที่เหมาะสมต้องดูจากอะไร? ผลิตภัณฑ์ที่มีคอลลาเจนปริมาณสูงยิ่งดีต่อผิวจริงไหม? แล้วคอลลาเจนที่ดีต้องมาจากปลาทะเลเท่านั้นหรือเปล่า?

             ผู้เชี่ยวชาญให้คำตอบเกี่ยวกับวิธีการเลือกรับประทานคอลลาเจนว่า “ควรเลือกจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ และมีงานวิจัยรองรับกับผลการใช้จริง” เช่น มีการทดลองกับผิวโดยเฉพาะ และการทานในปริมาณสูงๆ นั้นไม่ได้บ่งบอกว่ายิ่งเยอะยิ่งดี เนื่องจากไม่มีการรองรับด้วยงานวิจัยด้านผิวอย่างชัดเจนในเรื่องของประสิทธิภาพนั่นเอง


       เสริมสุดยอดสารต้านแก่ ยกกระชับไม่แพ้โบท็อกซ์

            โบท็อกซ์คือทางลัดเพื่อลดริ้วรอยของหลายคน ด้วยการยกกระชับหน้า ให้ผิวดูเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย แต่ทางเลือกแบบยั่งยืนในการลดริ้วรอย ที่ปลอดภัย ไม่เจ็บตัว คือการเสริมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวที่แข็งแรง

            สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่เรียกว่า “แอสตาแซนธิน” คือสุดยอดสารต้านแก่ มีบทบาทเป็นสารต้านอนุมุลอิสระที่แรงกว่าวิตามินซี วิตามินอี โคเอ็มไซม์คิวเทน หรือชาเขียว เป็นต้น ด้วยความแรงในการต่อต้านอนุมูลอิสระนั้น จึงสามารถปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายได้ง่ายๆ เสมือนการเสริมเกราะเพื่อปกป้องผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่เกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยจางลง ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวชุ่มชื้น และลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากความเสื่อมของผิวได้อีกด้วย

            การปกป้องผิวจากภายใน จึงถือเป็นการดูแลผิวและช่วยลดริ้วรอยแบบยั่งยืน สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยแห่งวัย ไม่ต้องกังวลใจเรื่องผลข้างเคียง หากเลือกจากแหล่งวัตถุดิบที่น่าเชื่อถือ มีการเพาะเลี้ยงด้วยระบบปิด ทำให้ไม่มีสารปนเปื้อนใดๆตกค้าง มีความปลอดภัย อีกทั้งยังมั่นใจในผลลัพธ์ของผิวที่ได้ด้วยงานวิจัยรองรับมากมาย

            เพราะเราเข้าใจว่าความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และต้องดูแลอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคู่หูตัวช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยผิวอ่อนเยาว์ และป้องกันริ้วรอยคู่นี้คือวิธีที่ดีที่สุดสำหรับสาวๆ ในสถานการณ์วิกฤต ที่ต้องเจออยู่ในขณะนี้ ด้วยความห่วงใยจาก MEGA We care

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy