ลดริ้วรอย ดึงหน้าตึง บอกลาหน้าแก่ ง่าย ๆ ไม่ต้องเจ็บตัว

ลดริ้วรอย ดึงหน้าตึง บอกลาหน้าแก่ ง่าย ๆ ไม่ต้องเจ็บตัว

บอกลาหน้าแก่ง่าย ๆ ไม่ต้องเจ็บตัว

    ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่แปลกอะไรที่จะต้องหมั่นดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตา เสียเงินไม่ว่า...แต่ข้าต้องสวย ยอมทนเจ็บด้วยมีดหมอ เติมนั่นนิด ดึงนี่หน่อย จิ้มสารต่างๆเข้าผิว เพื่อหวัง ลดปัญหาริ้วรอย ทำหน้าให้เต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย แต่รู้หรือไม่ว่าการฉีดสารบางชนิดอาจมีผลข้างเคียง วันนี้ MEGA We care จึงมีทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่อยากสวย แบบไม่ต้องทนเจ็บตัวมาฝากกัน

"หลีกเลี่ยง" และ "เติมเต็ม" หลักการบอกลาหน้าแก่ง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว

       พักผ่อนให้เพียงพอ
            เนื่องจากร่างกายจะหลั่งโกรทฮอร์โมนในขณะที่นอนหลับ ซึ่งโกรทฮอร์โมนจะช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ สร้างสมดุลระบบการเผาผลาญอาหาร และช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

       ผ่อนคลายความเครียด
            ความเครียดเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้หน้าแก่กว่าวัย ดังนั้นควรหาวิธีผ่อนคลายความเครียดบ้าง เช่น การใช้ดนตรีบำบัด ปล่อยวางเรื่องที่ทำให้เครียด หาวิธีจัดการกับความเครียดให้ได้ หรือออกกำลังกายให้ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดไปเลี้ยงเซลล์ผิวได้

       ปกป้องผิวจากแสงแดด
            ‘แสงแดด’ คืออีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดริ้วรอยและความเหี่ยวย่น ดังนั้นเมื่อเราไม่สามารถเลี่ยงได้ วิธีปฏิบัติก็คือ ก่อนออกแดดควรทาครีมกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือทานอาหารเสริมที่ช่วยป้องกันแดด

       ปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์
            เพราะพฤติกรรมหรือการใช้ชีวิตที่ทำอยู่เป็นประจำบางอย่าง เช่น การสูบบุหรี่จัด ดื่มแอลกอฮอล์บ่อยๆ หรือแม้กระทั่งการใช้ครีมที่มีสารอันตรายต่อผิวอาจเป็นสาเหตุของใบหน้าแก่ก่อนวัย ผิวหย่อนคล้อย

       เติมเต็มสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผิว
            เลือกทาน สุดยอดสารต้านแก่ลดริ้วรอยแบบยั่งยืน อย่าง แอสตาแซนธินธรรมชาติ ที่มีคุณค่าของสารอาหารมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ละลายได้ทั้งในน้ำและไขมัน และแอสตาเรียลสกัดจากสาหร่ายสีแดง สายพันธุ์ฮีมาโตคอคคัส พลูวิเอลิล ที่เพาะเลี้ยงในระบบปิด ปลอดภัยจากสารปนเปื้อน มีผลการวิจัยรองรับมากมาย โดยเฉพาะเรื่องผิว พบว่าสามารถลดเลือนริ้วรอย ช่วยเรื่องผิวแห้ง ทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่น และยังช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายได้อีกด้วย

สิ่งสำคัญสำหรับการบอกลาหน้าแก่ ด้วยการหลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำลายผิวแล้ว อย่าลืมเติมเต็มสารอาหารให้กับผิว จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยได้ ด้วยการดูแลทั้งภายนอกและภายในโดย

       ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุง ทั้งนี้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิว

       เลือกทานผักและผลไม้หรืออาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเพื่อเป็นการดูแลผิวจากภายใน ทำให้เซลล์ผิวได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ และได้รับสารต้านอนุมูลอิสระที่หลากหลายชนิดคอยปกป้องผิวและเติมเต็มให้กับผิวได้ ดังนั้น

ด้วยความห่วงใยจาก Astax_MEGA We care


ข้อมูลอ้างอิงจาก :
www.si.mahidol.ac.th/th/healthdetail.asp?aid=1022
https://hilight.kapook.com/view/33774
file:///D:/Product%20group/skin/botox_sukit.pdf
https://goodlifeupdate.com/lifestyle/130566.html

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy